Gioăng silicon

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm gioăng silicon chịu nhiệt độ cao, gioăng silicon dùng cho thực phẩm, gioăng silicon, ron silicon, joint silicon, oring silicon làm theo mẫu, theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất từ nguyên liệu silicon đều có nguồn gốc rõ ràng, có đủ chứng nhận an toàn thực phẩm FDA’S, Rosh. Sản phẩm silicon hoàn thiện ở mức độ đẹp, chi tiết, đóng gói hoàn chỉnh.

Gioang silicone tu say chu E 20x17
Gioang silicone tu say chu E 20×17

Chúng tôi rất mong nhận được các đơn hàng có số lượng lớn liên quan tới các sản phẩm silicon như: đồ chơi trẻ em được làm từ silicon, sản phẩm y tế được làm từ silicon, nút silicon, tấm silicon, đệm silicon, bàn phím silicon… Quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu, chúc quý khách vui vẻ.

Gioang tu say chiu nhiet
Gioang tu say chiu nhiet

Đặc điểm gioăng silicon:

  • Chịu nhiệt độ lên tới 300 độ C, nhiệt độ làm việc là 250 độ C trở xuống, vì thế hay được sử dụng làm gioăng tủ sấy, ron lò hấpgioăng cao su mặt bích chịu nhiệt, vòng đệm cao su chịu nhiệt
  • An toàn vệ sinh thực phẩm, không gây độc hại tới sức khỏe người, vì vậy hay được sử dụng nhiều làm tấm đệm, lót trải sàn, trải bàn ở các nhà máy sản xuất thức ăn, hải sản
  • Chịu được một số hóa chất nhẹ

Ứng dụng của sản gioăng silicon

Được sử dụng nhiều làm các sản phẩm gioăng chịu nhiệt, gioăng mặt bích chịu nhiệt, ron lò sấy, tủ sấy, tủ hấp quần áo…

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng silicon:

  1. Vật liệu: silicon chịu nhiệt
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  7. Thời gian thực hiện đơn hàng: Đối với các kích thước không có sẵn, thời gian giao hàng gioăng silicone chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gioăng silicon chịu nhiệt, vòng đệm cao su chịu nhiệt, nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá và thực hiện đơn hàng sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng silicon