Bi cao su làm sạch đường ống, bồn bể

Bi cao su xốp dùng để làm sạch đường ống dẫn nước, bồn bể chứa nước gồm nhiều kích thước khác nhau để có thể phù hợp với nhiều kích thước của đường ống. Sử dụng bi cao su xốp cho công việc vệ sinh tiết kiệm nhiều thời gian, làm sạch sẽ các cặn bẩn trong tất cả vị trí của đường ống dẫn nước.

Bi cao su xốp làm sạch đường ống
Bi cao su xốp làm sạch đường ống

Đặc tính của bi cao su xốp vệ sinh

Bi cao su xốp dùng để vệ sinh được làm bằng cao su xốp có độ nén cao và đàn hồi tốt, ngoài ra bi xốp cần có độ cứng phù hợp để có tác dụng vệ sinh. Nếu làm bằng xốp mềm quá thì sẽ không sử dụng được

Bi xốp làm sạch
Bi xốp làm sạch

Phương án sử dụng bi cao su xốp

  1. Đối với các đường ống dẫn nước: cho các dung dịch làm mềm và bong các chất bẩn trong đường ống trước, sau đó dùng áp thổi các bi cao su xốp chạy qua đường ống, cần chọn loại bi phù hợp để tạo độ áp sát vào thành ống để tiến hành cọ rửa mỗi vị trí khi viên bi đi qua
  2. Đối với bồn bể, bể chứa nước cũng cần cho dung dịch làm mềm nước và bong cặn vào bể nước. Sau đó cho khối lượng lớn bi xốp vào và dùng các máy quay để tác động bi xốp va đập vào thành bể, thành bồn chứa để tiến hành cọ rửa.

Kích thước và thời gian làm các sản phẩm bi cao su xốp vệ sinh

Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các loại Bi cao su xốp vệ sinh phù hợp với các đường ống dẫn nước như: D10, D15, D18, D20, D25, D30, D35, D40, D45. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được báo giá và cấp hàng sớm nhất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm bi cao su xốp vệ sinh đường ống bồn bể

  1. Vật liệu: Cao su xốp
  2. Độ cứng vật liệu: 20 – 35 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng
  5. Yêu cầu khác: Giao hàng nhanh trong vòng 1 đến 3 ngày.

Ảnh sản phẩm bi xốp làm sạch đường ống