Phớt cao su

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm phớt cao su, phớt chặn dầu, phớt cao su chịu nhiệt, phớt làm kín, phốt chắn bụi, phớt cao su chịu hóa chất, chịu mài mòn chất lượng tốt. Nếu quý khách cần các sản phẩm phớt cao su làm theo mẫu, bản vẽ, theo yêu cầu và mục đích sử dụng, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế sản phẩm, gia công khuôn để làm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Phot chan dau chiu hoa chat (FKM)
Phot chan dau chiu hoa chat (FKM)

Vật liệu sản xuất phớt cao su:

Phớt cao su được làm từ các nguyên vật liệu tốt để có đầy đủ các đặc tính và hoạt động tốt trong các môi trường đặc biệt: phớt cao su chịu dầu NBR, phớt cao su chịu nhiệt, chịu hóa chất Viton, phớt chịu áp, chịu mài mòn tải trọng lớn được làm bằng nhựa PU…

Phot thuy luc nhua PU SKF
Phot thuy luc nhua PU SKF

Thời gian giao hàng các sản phẩm phớt cao su:

Chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng phớt cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt cao su

  1. Vật liệu: cao su chịu dầu NBR, Cao su viton, nhựa PU
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực ….
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Ảnh sản phẩm phớt cao su