Phớt cao su

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm phớt cao su, phớt chặn dầu, phớt cao su chịu nhiệt, phớt làm kín, phốt chắn bụi, phớt cao su chịu hóa chất, chịu mài mòn chất lượng tốt. Nếu quý khách cần các sản phẩm phớt cao su làm theo mẫu, bản vẽ, theo yêu cầu và mục đích sử dụng, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế sản phẩm, gia công khuôn để làm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của phớt cao su

Vật liệuPhớt cao su chịu dầu NBR, chịu hóa chất FKM, chịu nhiệt thực phẩm silicon
Phân loại phớtPhớt cao su, phớt nhựa, phớt lò xo, phớt 1 môi – 2 môi, phớt vành thép…
Kích thướcGồm nhiều mặt hàng phớt phổ thông dày 7mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm…
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất phớt
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối.
Quy cách đóng góiTùy theo đơn hàng cụ thể.
Chỉ tiêu kỹ thuật phớt cao su, phớt nhựa

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu sản xuất phớt cao su:

Phớt cao su được làm từ các nguyên vật liệu tốt để có đầy đủ các đặc tính và hoạt động tốt trong các môi trường đặc biệt: phớt cao su chịu dầu NBR, phớt cao su chịu nhiệt, chịu hóa chất Viton, phớt chịu áp, chịu mài mòn tải trọng lớn được làm bằng nhựa PU…

Kích thước và chủng loại của phớt cao su chắn dầu:

Kích thước phớt cao su chắn dầu được quy định bởi ba kích thước: đường kính trục quay, đường kính lỗ khoan và chiều rộng (độ dày). Vì mục đích của phớt dầu, kích thước chính xác là rất quan trọng đối với hiệu suất làm việc. Đường kính bên trong của phớt dầu có kích thước nhỏ hơn một chút so với đường kính trục để làm kín chất bôi trơn bên trong và ngăn các chất bẩn có hại xâm nhập vào. Chủng loại của phớt chắn dầu thì cực kỳ nhiều, phụ thuộc vào độ lớn của xylanh thủy lực, thiết kế của từng máy móc, nhà sản xuất.

Ứng dụng của phớt chắn dầu vô cùng lớn, vì tất cả các máy móc khi làm việc đều cần tới gioăng cao su và phớt cao su để chắn dầu, đảm bảo hoạt động trơn tru của máy. Vì thế độ đa dạng của gioăng, phớt, cuppen liên quan tới việc chặn dầu là vô cùng lớn, chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu NOK, SKF, SVKF… hoặc có thể tự làm khuôn để làm các loại phớt đặc chủng không có trên thị trường.

Thời gian giao hàng các sản phẩm phớt cao su:

Chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng phớt cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt cao su

  1. Vật liệu: cao su chịu dầu NBR, Cao su viton, nhựa PU
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực ….
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Ảnh sản phẩm phớt cao su