Gioăng cao su sa hình

Gioăng cao su sa hình là gioăng được sử dụng ở hệ thống sát hạch lái xe trong trường lái ô tô và xe máy được làm bằng cao su EPDM, có khả năng chống chịu thời tiết, cơ tính, đàn hồi cực kỳ tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng của gioăng cao su lên tới 5 năm.

Gioăng cao su sa hình ô tô
Gioăng cao su sa hình ô tô

Nguyên liệu dùng để sản xuất Gioăng cao su sa hình

Gioăng cao su sử dụng cho hệ thống sát hạch sa hình là gioăng cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết, chống lão hóa, cơ tính đàn hồi tốt, độ bền cao chịu được va đập và dày xéo khi ô tô và xe máy chèn qua

Gioăng cao su sa hình ô tô
Gioăng cao su sa hình ô tô

Kích thước của sản phẩm gioăng cao su sa hình:

Gioăng cao su sa hình có nhiều loại do các đơn vị sát hạch lái xe khác nhau, vì thế khi thực hiện đơn hàng cần có mẫu hoặc bản vẽ xác nhận giữa 2 bên, tránh trường hợp đặt hàng nhầm kích thước. Về đặc điểm chung là gioăng có kích thước chân rãnh 25mm và chiều cao 40mm dùng cho sa hình ô tô, còn sa hình xe máy thì có kích thước nhỏ hơn.

Gioăng cao su sa hình ô tô
Gioăng cao su sa hình ô tô

Thời gian đặt hàng sản phẩm gioăng cao su sa hình:

Giao hàng trong vòng 3 tới 5 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 500 mét. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 500 mét chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su sa hình

Vật liệu: cao su epdm chịu thời tiết tốt
Kích thước: theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 4 tới 5 ngày với số lượng dưới 500 mét.
Thời gian bảo hành: 1 năm trong điều kiện bình thường.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su sa hình ô tô