Tấm cao su EPDM dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 10 ly, 15 ly 20 ly

Chúng tôi cung cấp tấm cao su EPDM độ dày tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Tấm cao su EPDM thường có độ dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm tới 20mm được dùng để làm tấm kê đệm, tấm cao su giảm chấn, tấm cao su lót sàn, trải sàn… Cuộn cao su Epdm kích thước độ dày và khổ rộng cùng với độ dài theo bản vẽ, từng đơn hàng cụ thể, vì vậy quý khách có thể yêu cầu chúng tôi cấp số lượng ít, cắt lẻ theo nhu cầu.

Thông tin chi tiết tấm cao su EPDM

Vật liệuCao su tổng hợp EPDM
Độ dày tấm cao suTấm dày 0,5 ly, 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly tới 50 ly, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
Khổ rộng tấm cao suKhổ rộng: 0,5 mét, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét. Chúng tôi nhận gia công tấm theo yêu cầu
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 130 độ C.
Màu sắcMàu đen hoặc màu theo yêu cầu khách hàng
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt dưới 120 độ C, kháng thời tiết tốt, chịu một số hóa chất nhẹ
Quy cách đóng góitheo cuộn 5 mét, 10 mét, 20 mét… cắt lẻ theo yêu cầu
Thông tin tấm cao su EPDM

Sản phẩm liên quan

Đặc tính tấm cao su EPDM:

  • Khả năng chịu áp suất cao: tấm cao su EPDM có thể chịu áp suất tốt và độ bền cao trong môi trường ướt hoặc khô ráo.
  • Khả năng chịu dầu tốt: tấm cao su EPDM có thể chịu được một số loại dầu và hóa chất dầu khác.
  • Khả năng chịu UV tốt: tấm cao su EPDM có thể chịu được ánh sáng mặt trời và không bị mất màu hay bị hư hỏng do ánh sáng UV.
  • Khả năng kháng ozone tốt: tấm cao su EPDM có khả năng kháng ozone tốt và không dễ bị hư hỏng do tác động của ozone trong môi trường.
  • Độ bền cao: tấm cao su EPDM có độ bền cao và không dễ bị hư hỏng do tác động của môi trường.
  • Dễ xử lý: tấm cao su EPDM dễ dàng xử lý và có thể được cắt, gia công, và lắp ráp dễ dàng.
  • Giá thành hợp lý: tấm cao su EPDM có giá thành hợp lý so với một số loại cao su khác.

Vì các tính chất nêu trên, tấm cao su EPDM được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dây đai, vòng bi, cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp khác.

Tấm cao su epdm chịu nhiệt độ

Khả năng chịu nhiệt của tấm cao su EPDM phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày của tấm, độ căng của tấm, và các yếu tố khác như áp suất, tải trọng, và môi trường làm việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thông dụng, tấm cao su EPDM có thể chịu nhiệt tối đa lên đến 120 độ C trong môi trường khô ráo và lên đến 80 độ C trong môi ttrường ướt.

Kích thước của tấm cao su epdm

Chúng tôi cung cấp tấm cao su dùng để trải sàn, lót sàn có khổ rộng 1 mét có các độ dày từ 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… tấm cao su trải sàn thường có có độ dày từ độ dày 3 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập.

Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian giao hàng sản phẩm tấm cao su epdm

Đối với các đơn hàng tấm cao su chịu dầu, tấm cao su chịu nhiệt, chịu mài mòn kích thước phổ thông dày từ 1 ly tới 10 ly chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các đơn hàng tấm cao su có bố vải, hoặc chịu hóa chất, và tấm cao su có khổ lớn hoặc theo kích thước của yêu cầu khách hàng cần xác nhận lại thời gian.

Ảnh sản phẩm tấm cao su và tấm cao su epdm, tấm cao su chịu dầu NBR

Tấm cao su, cuộn cao su chúng tôi đang bán