Phớt thủy lực piston seal

Phớt piston là một loại phớt được sử dụng trong các hệ thống thủy lực và các hệ thống khí nén để chặn lỏng lẻo và ngăn tránh sơn mỡ bị đổ vào trong hệ thống. Phớt piston thường được lắp vào vòng đệm của piston và đóng kín vòng đệm đó, để ngăn chặn lỏng lẻo và sơn mỡ từ không khí hoặc dầu trong hệ thống thủy lực hoặc khí nén bị đổ vào trong hệ thống. Phớt piston thường được làm từ cao su hoặc nhựa độ cứng cao, và có thể chịu nhiệt độ và áp suất cao.

Phớt piston thường được sử dụng trong nhiều loại máy khác nhau, bao gồm máy khí nén, máy thủy lực, máy dầu khí, và các máy khác có sử dụng các hệ thống thủy lực hoặc khí nén. Phớt piston cũng được sử dụng trong các hệ thống truyền động, như trong ô tô và xe tải, để ngăn tránh lỏng lẻo và sơn mỡ từ không khí hoặc dầu trong hệ thống truyền động bị đổ vào trong hệ thống.

Việc sử dụng phớt piston có thể giúp giảm giá trị phù hợp của máy và tăng tuổi thọ của hệ thống thủy lực hoặc khí nén, bởi nó ngăn tránh sự tắc nghẽn do sơn mỡ và lỏng lẻo trong hệ thống. Việc bảo quản và thay thế phớt piston đúng theo lịch trình có thể giúp đảm bảo rằng hệ thống thủy lực hoặc khí nén của bạn hoạt động tốt và không bị tắc nghẽn.

Thông tin của phớt thủy lực piston seal

Chất liệuPU, TPU, NBR, FKM
Kiểu dángSPG, SPGW, SPGO, KDAS, ODI, OSI, ODU
Nhiệt độ làm việc100 độ tới 220 độ C tùy vật liệu
Đặc tính vật liệuCứng, chịu mài mòn, chịu dầu
Màu sắcxanh, vàng
Độ cứng90 shore A
Thông tin của phớt thủy lực piston seal

Sản phẩm liên quan

Vị trí lắp đặt phớt thủy lực piston

Phớt piston thường được lắp đặt trên đầu piston của một động cơ hoặc máy móc để ngăn tránh sơn mỡ từ không khí hoặc dầu trong hệ thống bị đổ vào trong động cơ hoặc máy móc. Phớt piston cũng có thể được sử dụng trên các bộ phận khác trong hệ thống thủy lực hoặc hệ thống khí nén để ngăn tránh lỏng lẻo và sơn mỡ từ không khí hoặc dầu bị đổ vào trong hệ thống.

Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của phớt piston, người sử dụng cần lưu ý một số điều sau:

  1. Chọn loại phớt phù hợp: Người sử dụng cần chọn loại phớt phù hợp với nhu cầu của hệ thống và yêu cầu của máy móc hoặc động cơ. Ví dụ, nếu hệ thống đang sử dụng dầu hoặc khí nén có nhiệt độ cao, người sử dụng cần chọn loại phớt có khả năng chịu nhiệt và áp suất cao.
  2. Kiểm tra độ bền phớt: Người sử dụng cần kiểm tra độ bền của phớt định kỳ để đảm bảo rằng phớt vẫn còn đủ bền để sử dụng. Nếu phớt đã bị mỏng hoặc bị hỏng, người sử dụng cần thay thế phớt mới ngay lập tức.
  3. Dùng đúng cách: Người sử dụng cần sử dụng phớt theo cách thức đúng và theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả hoạt động của phớt và ngăn tránh sự cố không mong muốn.

Thời gian giao hàng các sản phẩm phớt piston:

Chúng tôi cung cấp phớt ben được làm từ cao su và phớt ben nhựa dùng cho xi lanh thủy lực trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng phớt cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau. Nếu cần các loại: phớt thủy lực, phớt chịu nhiệt, phớt chịu hóa chất, phớt bụi, phớt chắn dầu vui lòng liên hệ để nhận báo giá.

Ảnh sản phẩm phớt ben cho hệ thống thủy lực