Gioăng cao su tủ điện

Gioăng cao su tủ điện dùng để làm kín ngăn nước và ngăn bụi xâm nhập vào tủ điện. Gioăng tủ điện được làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên hoặc cao su epdm có nhiều loại và biên dạng khác nhau: gioăng cao su xốp, gioăng cao su lõi thép hoặc gioăng có lớp băng dính. Tùy theo nhà sản xuất tủ điện mà gioăng được cài vào rãnh hoặc dùng băng dính dán trực tiếp lên bề mặt tủ.

Mat cat gioang tu dien
Mat cat gioang tu dien

Các loại gioăng cao su tủ điện:

1. Gioăng cao su epdm là loại gioăng cao su tủ điện được làm từ vật liệu cao su epdm: được sử dụng nhiều cho các loại tủ điện, do gioăng cao su epdm có khả năng chống lão hóa, bền, không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa, đạt tiêu chuẩn của các nhà thầu nước ngoài như: hàn quốc và nhật bản.

Gioang nep kinh cua so
Gioang nep kinh cua so

2. Gioăng cao su có lõi thép là gioăng cao su tủ điện được làm cho các loại tủ điện dùng các loại gioăng cài đứng hoặc cài ngang, gioăng có lõi thép ở chân dùng để tăng độ cứng và tăng độ bám vào cánh tủ. Gioăng tủ điện có lõi thép sử dụng nhiều cho các loại tủ điện cỡ lớn

3. Gioăng cao su có băng dính hai mặt là loại gioăng cao su có lớp băng dính ở dưới chân dùng để dán vào bề mặt tủ.

Gioang cao su dan tu dien
Gioang cao su dan tu dien

Ngoài ra còn nhiều loại gioăng tủ điện cài đứng và cài ngang, gioăng tủ điện cho các loại tủ điện thông dụng ngoài trời và trong nhà, nếu có nhu cầu về gioăng tủ điện, vui lòng liên hệ để có báo giá và giao hàng sớm nhất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su tủ điện:

  1. Vật liệu: cao su tự nhiên, cao su EPDM, cao su xốp epdm.
  2. Độ cứng vật liệu: 60 tới 80 shore A
  3. Kích thước: tùy theo kích thước tủ điện, hoặc kích thước gioăng khách hàng yêu cầu.
  4. Màu sắc: đen
  5. Giấy chứng nhận xuất xưởng: theo yêu cầu.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su tủ điện