Tấm silicon

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm tấm silicon, cuộn silicon tấm chịu nhiệt, an toàn vệ sinh thực phẩm kích thước đa dạng độ dày từ 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly. Khổ rộng tối đa 2 mét.

Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất từ nguyên liệu silicon đều có nguồn gốc rõ ràng, có đủ chứng nhận an toàn thực phẩm FDA’S, Rosh. Sản phẩm silicon hoàn thiện ở mức độ đẹp, chi tiết, đóng gói hoàn chỉnh.

Tam cao su chiu nhiet silicone 10 ly
Tam cao su chiu nhiet silicone 10 ly

Đặc điểm tấm silicon:

Chịu nhiệt 300 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu được một số hóa chất nhẹ, cơ tính kém so với cao su tổng hợp vì vậy thường được làm gioăng cao su làm kín ở các vị trí không chuyển động nhiều.

Tam silicone chiu nhiet
Tam silicone chiu nhiet

Ứng dụng của sản phẩm tấm silicon

Tấm silicon thường hay được dùng để gia công, cắt nhỏ thành các loại gioăng chịu nhiệttấm cao su chịu nhiệt khổ nhỏ, vì thế kích thước sử dụng của tấm silicon gồm nhiều kích thước: độ dày phổ thông của tấm thường là 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly.

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm silicon:

  1. Vật liệu: silicon chịu nhiệt
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  7. Thời gian thực hiện đơn hàng: Đối với các kích thước không có sẵn, thời gian giao hàng gioăng silicone chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tấm silicon chịu nhiệt độ cao tới 300 độ C, tấm silicon có độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly. Tấm silicon màu trắng trong dùng cho các ngành công nghiệp thực phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá và giao hàng sớm nhất.

Ảnh sản phẩm tấm silicon