Phớt cao su chặn dầu (oil seal)

Phớt cao su chặn dầu giống như gioăng cao su có độ đàn hồi tốt dùng để làm kín, ngăn chặn rò rỉ dầu ở các vị trí lắp ghép, cắt nối, rãnh… trong hệ thống xi lanh thủy lực.

Phớt cao su chặn dầu đều có kích thước xác định theo tiêu chuẩn. Kích thước tiêu chuẩn này được lấy theo kích thước tiêu chuẩn của xi lanh tại các vị trí nên việc lựa chọn phớt cao su phù hợp rất dễ dàng, chỉ cần tra kích thước hoặc tra mã ghi trên sản phẩm.

Phot chan dau D25 x D38 x 7mm
Phot chan dau D25 x D38 x 7mm

Yêu cầu kỹ thuật của phớt cao su chặn dầu:

Phớt cao su chặn dầu được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau phù hợp với công suất làm việc, môi trường làm việc của hệ thống xi lanh thủy lực đó. Phớt cao su chặn dầu chủ yếu được làm từ nguyên liệu cao su chịu dầu NBR, Viton, PU… ngoài ra do độ cứng của phớt cao su kém, dễ bóp méo, khả năng chịu áp kém hơn so với phớt kim loại hoặc phớt nhựa teflon nên một số phớt cao su có thêm cốt, xương kim loại ở bên trong để tăng cứng sản phẩm.

Phot chan dau thuy luc
Phot chan dau thuy luc

Thời gian giao hàng các sản phẩm phớt cao su chặn dầu oil seal.

Chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng phớt cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt cao su chặn dầu

  1. Vật liệu: cao su chịu dầu NBR, Cao su viton, nhựa PU
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 90 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực ….
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Ảnh sản phẩm phớt cao su chặn dầu