Gioăng cao su

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm gioăng cao su, gioăng cao su oring, gioăng cao su ống cống bê tông, gioăng cao su thùng xe tải, gioăng cao su thủy điện, gioăng cao su thủy lực…

Gioang mat bich EPDM
Gioang mat bich EPDM

Nếu quý khách cần các sản phẩm gioăng cao su làm theo mẫu, bản vẽ, theo yêu cầu và mục đích sử dụng, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế sản phẩm, gia công khuôn để làm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm gioăng cao su

  • Gioăng cao su cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép..
  • Gioăng cao su chèn kính, gioăng cao su nối cống bê tông kích thước từ  D300-D2000, gioăng cao su xốp, gioăng thùng xe tải.
  • Gioăng cao su dùng trong máy móc công nghiệp khác như: gioăng cao su mặt bích, gioăng phớt làm kín, đệm va, hầm, tàu, gioăng cửa chịu nhiệt….
Ron cao su chu H
Ron cao su chu H

Vật liệu sản xuất gioăng cao su:

Ngoài ra gioăng cao su còn được làm từ các nguyên vật liệu tốt để có đầy đủ các đặc tính và hoạt động tốt trong các môi trường đặc biệt: gioăng cao su chịu dầu NBR, gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su chịu hóa chất Viton, gioăng cao su thực phẩm EPDM…

Ron cao su cua go D8
Ron cao su cua go D8

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su:

Chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su

  1. Vật liệu: Cao su epdm, cao su tự nhiên, cao su chịu nhiệt silicone, cao su chịu dầu NBR
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực ….
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su