Tấm cao su phun bi, phun cát chịu mài mòn

Tấm cao su phun bi, bắn cát được sản xuất bằng cao su chịu mài mòn cao, chịu va đập lớn để sử dụng trong môi trường phun bi cát. Các tấm cao su được bọc quanh thành của phòng phun bi, buồng phun bi hay máy phun bi. Các hạt cát, hạt thép từ máy phun bi có vận tốc chuyển động mạnh do bắn từ máy có áp suất lớn, có thể làm sạch gỉ sắt, tăng độ nhám cho sản phẩm. Vì vậy việc hạt cát bắn vào trực tiếp thành buồng phun bi sẽ sớm làm hỏng hệ thống bảo vệ hoặc hạt cát bay ra ngoài gây tốn chi phí.

Tam cao su phong phun bi, phun cat
Tam cao su phong phun bi, phun cat

Đặc tính và cách sử dụng tấm cao su phòng phun bi, bắn cát

Tấm cao su phòng phun bi có độ mài mòn cao, khả năng chống xé rách lớn, được chia theo các vị trí bọc như tường vách, trần, sàn, bọc 2 bên cửa đều sử dụng loại cao su chống mài mòn dạng tấm, thường dùng bằng cao su SBR hoặc cao su tổng hợp. Khổ rộng tấm cao su thường 1,2m đến 1,5m, chiều dài theo kích thước của buồng cần bọc.

Tam cao su loi thep khe co gian
Tam cao su loi thep khe co gian

Ứng dụng của tấm cao su phòng phun bi, bắn cát

Tấm cao su chịu mài mòn là bộ phận không thể thiếu trong phòng, buồng phun bi. Giúp bảo vệ thân vỏ của buồng cũng như khả năng thu hồi bi nhanh chóng để xoay vòng sử dụng cho lần tiếp theo.  Tấm cao su phòng phun bi còn có mục đích không để môi trường trong buồng phun bi nóng lên do các hạt cát vận tốc nhanh va chạm.

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm phun bi, bắn cát:

  1. Vật liệu: Cao su NR chịu mài mòn loại tốt
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh
  3. Kích thước: Từ 1 ly cho tới 20 ly và theo yêu cầu của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm tấm cao su lõi thép dùng để phun bi bắn cát