Phớt thủy lực

Phớt thủy lực được sử dụng để làm kín hệ thống xi lanh bằng cách ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa các bộ phận của hệ thống và bụi, bụi mịn và các tạp chất khác. Điều này giúp hệ thống hoạt động tốt hơn và tránh sự hư hỏng do tạp chất gây ra. Phớt trong hệ thống xi lanh thủy lực có nhiều loại: phớt cao su, phớt nhựa, phớt chặn dầu, phớt chặn bụi

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của phớt cao su

Vật liệuPhớt cao su chịu dầu NBR, chịu hóa chất FKM, chịu nhiệt thực phẩm silicon
Phân loại phớtPhớt cao su, phớt nhựa, phớt lò xo, phớt 1 môi – 2 môi, phớt vành thép…
Kích thướcGồm nhiều mặt hàng phớt phổ thông dày 7mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm…
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất phớt
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối.
Quy cách đóng góiTùy theo đơn hàng cụ thể.
Chỉ tiêu kỹ thuật phớt cao su, phớt nhựa

Sản phẩm liên quan

Có nhiều loại phớt khác nhau có thể được sử dụng để làm kín hệ thống xi lanh, bao gồm:

  1. Phớt lò xo: Loại phớt này được làm từ cao su và có một vòng lò xo để giúp giữ nó vào vị trí cần thiết trong hệ thống. Nó có khả năng chịu được nhiệt và áp suất cao, và thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có yêu cầu chịu tải cao.
  2. Phớt nhựa: Loại phớt này được làm từ nhựa và có khả năng chịu được các tác động từ môi trường và hóa chất tốt hơn so với phớt lò xo. Nó cũng có khả năng chịu được nhiệt và áp suất cao, và thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có yêu cầu chịu tải trung bình.
  3. Phớt tĩnh điện: Loại phớt này được làm từ cao su và có khả năng chịu được tác động từ điện áp cao. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống điện và điều khiển động cơ để ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa các bộ phận và điện.
  4. Phớt cao su chịu dầu: Loại phớt này được làm từ cao su và có khả năng chịu được tác động từ dầu và các hóa chất khác. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực và truyền động để ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa các bộ phận và dầu. Loại phớt này được làm từ cao su chịu dầu NBR và có khả năng chịu được tác động từ dầu và các hóa chất khác tốt hơn so với phớt lò xo. Nó cũng có khả năng chịu được nhiệt và áp suất cao, và thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có yêu cầu chịu tải trung bình.
  5. Phớt cao su Viton FKM: Loại phớt này được làm từ cao su Viton FKM và có khả năng chịu được tác động từ dầu và các hóa chất khác tốt hơn so với phớt lò xo và phớt cao su NBR. Nó cũng có khả năng chịu được nhiệt và áp suất cao, và thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có yêu cầu chịu tải trung bình. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống truyền động để ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa các bộ phận và dầu.
  6. Phớt nhựa PU: Loại phớt này được làm từ nhựa polyurethane và có khả năng chịu được tác động từ dầu và các hóa chất khác tốt hơn so với phớt lò xo, phớt cao su NBR. Nó cũng có khả năng chịu được nhiệt và áp suất cao, và thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực và truyền động có yêu cầu chịu tải cao.
  7. Phớt bằng silicone: Loại phớt này được làm từ silicone và có khả năng chịu được tác động từ nhiệt và điều kiện khí hậu khắc nghiệt tốt hơn so với các loại phớt khác. Nó cũng có khả năng chịu được áp suất cao, và thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực và truyền động có yêu cầu chịu tải trung bình.

Kích thước và chủng loại của phớt xi lanh thủy lực:

Kích thước của phớt làm kín xi lanh thủy lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như kích thước và kiểu của xi lanh, sử dụng của phớt (ví dụ, chỉ làm kín hoặc còn có các tác vụ khác như chịu tải và giảm rung), điều kiện làm việc của hệ thống (ví dụ, nhiệt độ, áp suất, môi trường) và các yếu tố khác.

Để xác định đúng kích thước phớt cho hệ thống xi lanh thủy lực cụ thể, nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp phớt để được hỗ trợ tốt hơn. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn các tài liệu về kích thước và các thông số kỹ thuật khác cần thiết để lựa chọn phớt phù hợp cho hệ thống của bạn.

Phớt thủy lực chịu nhiệt độ

Khả năng chịu nhiệt của phớt làm kín xi lanh thủy lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như loại nhựa được sử dụng để làm phớt, độ dày của phớt, điều kiện làm việc của hệ thống (ví dụ, nhiệt độ, áp suất, môi trường) và các yếu tố khác.

Trong số các loại nhựa phớt phổ biến, có một số có khả năng chịu nhiệt tới 200 độ C hoặc cao hơn, trong khi các loại khác có thể chịu nhiệt tới mức độ thấp hơn. Tuy nhiên, khả năng chịu nhiệt của phớt làm kín xi lanh thủy lực trong trường hợp cụ thể có thể khác nhau, vì vậy nên kiểm tra các tài liệu sản xuất để được biết chính xác khả năng chịu nhiệt của phớt trong trường hợp cụ thể

Thời gian giao hàng các sản phẩm phớt cao su:

Chúng tôi cung cấp phớt cao su và phớt nhựa dùng cho xi lanh thủy lực trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng phớt cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau. Nếu cần các loại phớt chịu nhiệt, phớt chịu hóa chất, phớt bụi, phớt dầu vui lòng liên hệ để nhận báo giá.

Ảnh sản phẩm phớt cao su, phớt nhựa thủy lực