Đệm cao su kê chân máy

Chúng tôi nhận gia công, sản xuất đệm cao su kê chân máy giúp các thiết bị máy móc không bị rung, xê dịch đảm bảo độ vững chắc trong quá trình hoạt động. Được làm từ vật liệu cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt, độ bền ma sát lên tới hàng chục năm đảm bảo độ an toàn và sự hoạt động ổn định của thiết bị.

Sản phẩm liên quan

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của đệm cao su kê chân máy

Vật liệuCao su tự nhiên, cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE, SILICONE….
Độ dàyChúng tôi nhận làm theo bản vẽ hoặc theo mẫu của khách hàng.
Chịu nhiệtTừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất tấm cao su: silicone, epdm, viton Fkm
Màu sắcĐen, trắng…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, chịu hóa chất, tính đàn hồi cao…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, axit, dầu, hóa chất MEK, axitol…
Quy cách đóng góiTheo số lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu
Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách đệm cao su kê chân máy

Ứng dụng của đệm cao su kê chân máy

Như chính cái tên của sản phẩm, đệm cao su kê chân máy được dùng để kê, đỡ chân các loại máy móc, thiết bị dùng trong tất cả các lĩnh vực của sản xuất công nghiệp và đời sống. Làm đệm kê chân máy bơm nước, máy phay tiện, các loại máy sản xuất đồ thủ công. Hay đơn giản là những dụng cụ quen thuộc trong đời sống gia đình như chân quạt, nồi cơm điện, ti vi tủ lạnh…

Dùng làm chân máy cho máy phát điện, máy nổ, máy nén khí… Được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản của cao su. Kích thước cao su đa dạng tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà chọn lựa.

Thời gian gia công và giao hàng đệm cao su kê chân máy

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng đệm cao su kê chân máy theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm cao su như: Cao su giảm chấn, khớp nối cao su HRC (HRC coupling), khớp nối nhựa MT: MT2, MT3, MT4, MT5, MT6, MT7, MT8, MT9, MT10, MT11, MT12, MT13… vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.