Ống silicon cho bơm nhu động, bơm vuốt

Ống silicon được sử dụng cho bơm nhu động, bơm vuốt vì ống silicon đáp ứng được các chỉ tiêu về y tế cần độ tinh khiết cao, siêu mịn, làm giảm nguy cơ tích tụ hạt cực nhỏ trong quá trình chuyển chất lỏng. Phân tích cho thấy bề mặt bên trong của silicon bơm nhu động so với ống silicon khác cho thấy nó mịn hơn 3 lần. Ngoài ra, bề mặt siêu mịn này còn tạo điều kiện cho hệ thống dễ dàng được làm sạch và tiệt trùng.

Ong silicon y te D2 x D4
Ong silicon y te D2 x D4

Đặc điểm của ống silicon dùng cho bơm nhu động

Ống silicon dùng cho nhu động có độ bền cao hơn so với ống silicone thông thường, do hoạt động bơm nhu động liên tục chạy lên chạy xuống trong quá trình bơm vì thế ống silicone cần chịu mài mòn và có độ đàn hồi tốt so với ống silicone phổ thông. Nếu sử dụng ống silicon loại thường dùng trong bơm nhu động, ống dễ bị vỡ nát, bể ống vì độ bền không cao

Ong silicon chiu nhiet D2 x D4
Ong silicon chiu nhiet D2 x D4

Nếu quý khách có nhu cầu về các loại ống cao su chịu nhiệt silicone. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước trong và kích thước ngoài của ống theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống silicon:

  1. Vật liệu: cao su chịu nhiệt silicon
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  7. Thời gian thực hiện đơn hàng: Đối với các kích thước không có sẵn, thời gian giao hàng tấm cao su chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Ảnh sản phẩm ống silicon