Tấm silicon chịu nhiệt dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly, 15 ly

Tấm silicon chịu nhiệt dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly, 15 ly được dùng với mục đích làm đệm, kê, tấm trải mặt bàn làm việc… Sử dụng tấm silicon có khổ rộng 1m để cắt, gia công làm gioăng chịu nhiệt, ron chịu nhiệt sẽ tiết kiệm được nhiều tiền vì không phải làm khuôn và có thể đặt làm số lượng ít.

Tam silicon
Tam silicon

Kích thước, khổ rộng của tấm silicon chịu nhiệt

Ứng dụng của tấm silicon chịu nhiệt rất lớn vì thế kích thước sử dụng của tấm silicone gồm nhiều kích thước: 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly, còn khổ rộng tối đa lên tới 2m. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tấm silicone sẽ được cắt nhỏ ra để làm gioăng cao su chịu nhiệt, tấm cao su chịu nhiệt. Về màu sắc hiện tại chúng tôi cung cấp 3 loại tấm silicone màu trắng, màu đen và màu đỏ, cùng với silicone xốp màu đỏ (có khả năng chịu nhiệt lên tới 400 độ C).

Tam silicone day 5 ly (5mm)
Tam silicone day 5 ly (5mm)

Thời gian giao hàng đối với sản phẩm tấm silicon chịu nhiệt

Nếu quý khách có nhu cầu về các loại tấm silicone và gioăng cao su chịu nhiệt độ cao, xin vui lòng liên hệ chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu nhiệt silicone chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong ngày đối với hàng có sẵn và từ 7 đến 10 ngày đối với hàng không có sẵn (hàng đã hết, hoặc sản phẩm làm theo kích thước của khách hàng).

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm silicon chịu nhiệt:

  1. Vật liệu: cao su chịu nhiệt silicon
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA

Ảnh Sản phẩm tấm silicon chịu nhiệt