Vòng đệm cao su chịu dầu NBR

Vòng đệm cao su chịu dầu NBR dùng để làm kín, chống chảy dầu, tràn dầu ở các bộ phận, chi tiết của máy móc như cổ trục, mặt bích, khớp nối…Vì đặc tính của cao su chịu dầu NBR là chịu được dầu, không trương nở trong môi trường dầu nên ứng dụng của sản phẩm gioăng chịu dầu rất lớn. Nó được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, hàng không, công nghiệp khai thác dầu, chế tạo máy móc công nghiệp… Các sản phẩm phổ thông như: tấm cao su chịu dầuvòng đệm cao su oring chịu dầu, gioăng cao su chịu dầu…

Vong dem Oring NBR
Vong dem Oring NBR

Nguyên liệu cao su chịu dầu NBR

Cao su chịu dầu phổ thông nhất là cao su chịu dầu NBR (Nitrile-butadiene rubber) có ưu điểm là: chịu dầu, chịu nhiệt tới 120 độ C, chịu axit nhẹ, chịu mài mòn… Cách phân biệt cao su chịu dầu là khi ngửi có mùi hắc, bề mặt cao su chịu dầu khi sản xuất có màu đen bóng. Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm cao su chịu dầu như: vòng đệm cao su chịu dầu, gioăng oring chịu dầu, tấm cao su chịu dầudây cao su chịu dầu … kích thước theo khách hàng yêu cầu.

Vong dem chiu dau NBR
Vong dem chiu dau NBR

Mô tả chi tiết về sản phẩm vòng đệm cao su chịu dầu NBR

  1. Vật liệu: Cao su chịu dầu NBR
  2. Độ cứng vật liệu:  30 – 90 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Vòng đệm cao su chịu dầu, gioăng oring chịu dầu, dây cao su chịu dầu.. vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm vòng đệm cao su chịu dầu NBR