Gioăng cao su cửa gỗ

Gioăng cao su cửa gỗ có tác dụng cách âm, ngăn bụi, giảm va đập khi thao tác đóng và mở cửa. Gioăng được lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa giả gỗ ở trong các công trình nhà dân, chung cư, biệt thự.

Gioăng cao su cửa gỗ có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế rãnh cửa của các nhà sản xuất mà chọn loại gioăng phù hợp.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của gioăng cửa gỗ, ron cửa gỗ

Vật liệuCao su tự nhiên, cao su epdm
Vị trí lắp đặtKhung bao cửa, rãnh khung cửa, chân đáy cửa…
Kích thướcD8, D9, D10 và làm theo yêu cầu khách hàng
Chịu nhiệtDưới 100 độ C
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, dẻo dai, làm kín tốt
Quy cách đóng gói100 mét, 250m, 300m… đóng gói theo yêu cầu khách hàng
Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng cao su cửa gỗ, ron cửa gỗ

Sản phẩm liên quan

Các loại gioăng cao su dùng cho cửa gỗ

Gioăng cao su gắn khung cửa: Dùng để làm kín khe hở giữa các cánh cửa, giữa cánh cửa và khung cửa để khắc phục những nhược điểm về khe hở khi cửa bị biến dạng qua nhiều năm sử dụng. Gioăng gắn khung cửa được gắn vào các rãnh được tạo sẵn trong quá trình sản xuất cửa.

Gioăng cao su dán khung cửa: Thường có hình dạng chữ D được làm bằng nguyên liệu cao su epdm dạng xốp, chân có băng dính. Nên gioăng có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở, chống rung, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Sử dụng đơn giản bằng cách bóc lớp băng dính ở chân gioăng rồi dán gioăng vào cửa.

Gioăng cao su dán chân cửa: mục đích dùng để chặn khói bụi, tiếng ồn tràn vào nhà. Ngoài ra gioăng còn có tác dụng ngăn chặn động vật, côn trùng như gián, kiến chui vào nhà, giảm sự thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa giúp tiết kiệm tiền điện. Gioăng cũng có lớp băng dính để dán trực tiếp vào cửa, nên việc sử dụng và thay thế cũng rất đơn giản.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su cửa gỗ

  1. Vật liệu: Cao su epdm, cao su xốp epdm
  2. Độ cứng vật liệu: 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, nâu, màu cửa gỗ
  5. Yêu cầu khác: Giao hàng nhanh trong vòng 1 đến 3 ngày.

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su cửa gỗ, ron cửa gỗ

Giao hàng gioăng cửa gỗ, ron cửa gỗ, gioăng xốp dán khung bao, ron cao su nẹp kính trong ngày đối với đơn hàng số lượng dưới 1000 mét. Còn đối với các đơn hàng số lượng lớn thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu các loại gioăng cao su, ron cao su, gioăng chặn đáy cửa, gioăng cửa kính….

Ảnh sản phẩm gioăng cao su cửa gỗ