Oring tiêu chuẩn JIS B 2401

Vòng đệm tròn oring chịu dầu được làm từ cao su Nitrile rubber còn được gọi là Buna-N, là một trong những gioăng cao su đàn hồi làm kín được sử dụng phổ biến nhất do khả năng chống lại nhiên liệu và chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu mỏ và giá thành rẻ. Gioăng đệm tròn oring có khả năng hoạt động trong nhiệt độ 120 độ C, chịu được một số hóa chất nhẹ.

Đặc tính và kích thước của gioăng oring chịu dầu NBR

Chất liệuCao su chịu dầu Nitrile rubber
Nhiệt độ làm việc-35 độ C tới 120 độ C
Tiêu chuẩn kích thước Oring NBRJIS, AS568
Hóa chấtChịu dầu thực vật, axit loãng, mỡ silicone…
Đặc tính vật liệuMềm, đàn hồi, chịu mài mòn.
Cường độ chịu kéo của oring NBR 70 shore A16.5MPa
Cường độ kéo dài263%
Tỉ trọng1,25g/Cm3
Màu sắcĐen
Độ cứngtừ 70 shore A tới 90 shore A
Đặc tính của gioăng oring chịu dầu NBR

Môi trường hoạt động của oring chịu dầu NBR

Vòng đệm oring tròn chịu dầu thích ứng với các chất: Dầu và nhiên liệu gốc dầu mỏ, Hydrocacbon béo, Dầu thực vật, Dầu và mỡ silicon, Ethylene glycol, Axit loãng, Nước lên đến 100ºC (212ºF).

Vòng đệm oring chịu dầu không thích ứng với các chất sau: Hydrocacbon thơm (Aromatic hydrocarbons), Hoát chất Xeton (Ketones), hoá chất Ethers, Hoá chất Este, Chất lỏng thủy lực este photphat, Axit mạnh, Ozone, thời tiết và ánh sáng mặt trời, Hydrocarbonclo hoá (Chlorinated hydrocarbons), Dầu phanh ô tô

Mô tả chi tiết về sản phẩm vòng đệm oring chịu dầu

  1. Vật liệu: Cao su chịu dầu NBR
  2. Độ cứng vật liệu: 70 – 80 shore A
  3. Kích thước: Oring tiêu chuẩn AS568 và Oring tiêu chuẩn JIS B 2401
  4. Màu sắc: Đen
  5. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 1 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Sản phẩm liên quan

Ảnh sản phẩm vòng đệm tròn oring chịu dầu

Thời gian giao hàng gioăng oring chịu dầu NBR

Chúng tôi có thể giao hàng vòng đệm tròn oring theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông và số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chất lượng tốt… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty, chúc quý khách làm việc vui vẻ.