Ron cao su chặn cửa chống côn trùng

Ron cao su chặn cửa chống côn trùng thường được sử dụng ở các cửa chính, cửa phòng ngủ. Ưu điểm của ron dán chân cửa là ngăn bụi, chống ồn, cách âm, ngăn lỗ hổng thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa, ngăn côn trùng vào nhà. Đối với các nhà mặt đường, nếu khe hở bên dưới cánh cửa phòng khách lớn, sử dụng gioăng chắc chắn sẽ hạn chế bụi bẩn và âm thanh còi xe ở bên phía ngoài đường.

Ron chặn cửa chống côn trùng
Ron chặn cửa chống côn trùng

Vật liệu sản xuất Ron cao su chặn cửa chống côn trùng:

Ron cao su chặn cửa được làm từ vật liệu cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền với thời gian, không bị lão hóa. Ron có lớp băng dính 3m ở chân, có khả năng bám chắc chắn trên bề mặt gỗ. Ngoài ra còn có sản phẩm ron lông chặn cửa dùng để ngăn bụi và côn trùng.

Gioang cao su chan cua chong on
Gioang cao su chan cua chong on

Thời gian giao hàng các sản phẩm Ron cao su chặn cửa chống côn trùng:

Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm: ron cao su cửa gỗ, ron cao su chống ồn, ron cao su chặn cửa chống côn trùng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng ron cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Ron cao su chan cua chong con trung
Ron cao su chan cua chong con trung

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ron cao su chặn cửa chống côn trùng

  1. Vật liệu: Cao su epdm, chân gioăng có thêm băng dính 3M. Ron lông nhựa cứng
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Ảnh sản phẩm ron cao su chặn cửa chống côn trùng