Ron cao su cửa gỗ

Chúng tôi cung cấp ron cao su cửa gỗ được làm từ nguyên liệu cao su epdm chất lượng tốt. Ron cao su cửa gỗ dùng để chống ồn, chống va đập giữa cửa gỗ và khung cửa, giúp cho cửa hoạt động êm, bền lâu theo thời gian.

Nếu quý khách cần các sản phẩm ron cao su làm theo mẫu, bản vẽ, theo yêu cầu và mục đích sử dụng, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế sản phẩm, gia công khuôn để làm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của gioăng cửa gỗ, ron cửa gỗ

Vật liệuCao su tự nhiên, cao su epdm
Vị trí lắp đặtKhung bao cửa, rãnh khung cửa, chân đáy cửa…
Kích thướcD8, D9, D10 và làm theo yêu cầu khách hàng
Chịu nhiệtDưới 100 độ C
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, dẻo dai, làm kín tốt
Quy cách đóng gói100 mét, 250m, 300m… đóng gói theo yêu cầu khách hàng
Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng cao su cửa gỗ, ron cửa gỗ

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm ron cao su cửa gỗ

Ron cao gắn khung cửa: Dùng để làm kín khe hở giữa các cánh cửa, giữa cánh cửa và khung cửa để khắc phục những nhược điểm về khe hở khi cửa bị biến dạng qua nhiều năm sử dụng. Ron gắn khung cửa được gắn vào các rãnh được tạo sẵn trong quá trình sản xuất cửa.

Ron cao su dán khung cửa: Thường có hình dạng chữ D được làm bằng nguyên liệu cao su epdm dạng xốp, chân có băng dính. Nên gioăng có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở, chống rung, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Sử dụng đơn giản bằng cách bóc lớp băng dính ở chân gioăng rồi dán gioăng vào cửa.

Ron cao su dán chân cửa: mục đích dùng để chặn khói bụi, tiếng ồn tràn vào nhà. Ngoài ra gioăng còn có tác dụng ngăn chặn động vật, côn trùng như gián, kiến chui vào nhà, giảm sự thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa giúp tiết kiệm tiền điện. Gioăng cũng có lớp băng dính để dán trực tiếp vào cửa, nên việc sử dụng và thay thế cũng rất đơn giản.

Vật liệu sản xuất ron cao su cửa gỗ:

Ron cao su cửa gỗ được làm từ vật liệu cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền với thời gian, không bị lão hóa.

Thời gian giao hàng các sản phẩm ron cao su cửa gỗ:

Chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng ron cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ron cao su cửa gỗ

  1. Vật liệu: Cao su epdm
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực ….
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Ảnh sản phẩm Ron cao su cửa gỗ