Ron silicon thực phẩm, y tế (Gioăng silicone)

Chúng tôi sản xuất các loại Ron silicon, gioăng silicon thực phẩm, y tế được làm từ vật liệu cao su silicon có chứng nhận FDA’S, Rosh. Đảm bảo vệ sinh, an toàn đối với người sử dụng, sản phẩm được hoàn thiện ở mức kỹ càng, sản xuất và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Ron chiu nhiet silicone
Ron chiu nhiet silicone

Mong muốn nhận được các đơn hàng: ron silicon thực phẩm, ron silicone y tế, đồ chơi cho trẻ em được làm từ silicon. Các sản phẩm đều có chứng nhận đầy đủ.

Đặc điểm của ron silicon thực phẩm y tế:

ron silicon thực phẩm chịu nhiệt 300 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu được một số hóa chất nhẹ, không mùi, màu nguyên bản có màu trắng trong và sử dụng các loại màu dạng dẻo khác biệt so với màu dùng trong cao su

Ron chiu nhiet silicone
Ron chiu nhiet silicone

Ứng dụng của ron silicon, gioăng silicon rất lớn

vì thế có nhiều kích thước khác nhau. Phần quan trọng nhất trong gioăng cao su là phần rãnh lắp đặt và phần ống làm việc ở trên, ngoài ra độ dày của gioăng cũng rất quan trọng. Đối với các ron silicon chịu nhiệt cho tủ sấy, gioăng tủ cơm công nghiệp… kích thước của tủ sấy lớn nên sử dụng loại ron chịu nhiệt lớn có độ dày lớn để tăng khả năng chịu lực, độ bền gioăng… Chúng tôi cung cấp ron silicon, gioăng silicon dưới dạng cuộn dài để đỡ lãng phí trong quá trình sử dụng, tránh bị nứt, gãy.

Nếu quý khách có nhu cầu về các loại ron silicon và gioăng silicon. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ron silicon thực phẩm y tế:

  1. Vật liệu: silicon
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: an toàn đối với trẻ em, không mùi, thực phẩm, y tế

Ảnh sản phẩm ron chịu nhiệt silicon