Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu được sản xuất từ cao su chịu dầu NBR có khả năng chống lại các tác nhân gây ra lão hóa từ môi trường xăng dầu, hóa chất giúp sản phẩm sử dụng lâu bền. Cao su tổng hợp chịu dầu là loại Cao su có thể tiếp xúc trực tiếp được trong môi trường xăng dầu, hóa chất.

Tam cao su chiu dau 6 ly (6mm)
Tam cao su chiu dau 6 ly (6mm)

Được sản xuất 100% bằng nguyên liệu cao su chịu dầu nhập khẩu, thường được dùng để làm các loại gioăng, trục cao su, ống dẫn nhiên liệu, lót trong các bể dầu, các sản phẩm yêu cầu tính chịu dầu, không trương nở của cao su. Ngoài khả năng chịu dầu, cao su chịu dầu NBR còn có khả năng chịu nhiều loại axit loãng, chống dầu mỡ.

Tam cao su chiu dau 3 ly (3mm)
Tam cao su chiu dau 3 ly (3mm)

– Tấm cao su chịu dầu có độ bền kéo đứt cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng dầu, hóa chất thấp.

– Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có các loại tấm chịu dầu như: Tấm cao su chịu dầu hoàn toàn; tấm cao su chịu dầu bề mặt. hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng phù hợp, đỡ tốn kém nếu dùng sai chủng loại.

– Kích thước sản phẩm: Chúng tôi sản xuất theo mọi bản vẽ hoặc kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Khổ rộng thông dụng có sẵn là tấm cao su chịu dầu rộng 1m, dày từ 2mm trở lên.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều chủng loại tấm cao su theo yêu cầu sử dụng như:

– Tấm cao su chống trượt: Dùng chống trơn trượt trong nhà xưởng, ô tô, sàn tàu thuyền

– Tấm cao su chịu axit: Sử dụng cho các nhà máy hóa chất

– Tấm cao su chịu nhiệt: Sử dụng cho các lò hơi, các máy yêu cầu chịu nhiệt cao

– Tấm cao su chịu lực: Sử dụng trong các sản phẩm yêu cầu chịu lực, chịu mài mòn

Bán tấm cao su chịu dầu NBR, cuộn cao su tấm chịu dầu kích thước, khổ rộng theo đơn hàng của khách hàng. Tấm cao su chịu dầu chất lượng tốt, quý khách vui lòng liên hệ nếu có nhu cầu.

Ảnh tấm cao su chịu dầu