Ron cửa gỗ màu nâu, màu đen, màu trắng, màu ghi

Cung cấp ron cửa gỗ màu nâu, màu đen, màu trắng, màu ghi, màu gỗ sồi… cho các đơn vị chuyên làm cửa gỗ, công ty thiết kế nội thất…ron cửa gỗ được làm từ vật liệu cao su có khả năng không bị lão hóa, hư hỏng khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, dùng bền trong nhiều năm. Ron có nhiều màu khác nhau: nâu, trắng, đen, ghi… phù hợp với màu của các loại cửa theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Vật liệu sản xuất ron cửa gỗ

Ron cao su cửa gỗ được làm từ vật liệu cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền với thời gian, không bị lão hóa. Tham khảo thêm vật liệu gioăng cao su epdm.

Thời gian giao hàng ron cửa gỗ

Chúng tôi có thể cung cấp hàng ron cửa gỗ màu nâu, màu đen, màu trắng, màu ghi trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng ron cao su cửa gỗ mà màu chưa có sẵn, thời gian giao hàng phụ thuộc vào việc phối màu và số lượng của đơn hàng nên xác nhận sau. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các mặt hàng: ron cửa chống ồn, ron cao su chặn cửa chống côn trùng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ron cao su cửa gỗ

  1. Vật liệu: Cao su epdm.
  2. Độ cứng vật liệu: 60 – 70 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng, nâu, ghi…
  5. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Sản phẩm liên quan

Ảnh sản phẩm ron cao su cửa gỗ màu trắng, màu đen, màu nâu, màu ghi